Search
My Profile Minimize
Profile Avatar
LAP TOP GIÁ RẺ
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******
Sinh viên có nên chọn mua sản phẩm laptop cũ không?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì chiếc laptop đã trở thành một phần quan trọng trong công việc, học tập hay giải trí... Nhưng đối với các bạn sinh viên, những người có kinh tế còn hạn chế thì băn khoăn Sinh viên có nên chọn mua sản phẩm laptop cũ không được nhiều người đặt ra.

Để giúp bạn giải đáp vấn đề này mời bạn cùng cửa hàng Worklap tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Với các bạn sinh viên, nếu lựa chọn mua những chiếc laptop mới tầm giá từ 7 -8 triệu, thường là những chiếc máy phổ thông với vỏ nhựa cấu hình thấp. Máy sẽ chỉ phục vụ được những công việc cơ bản thông thường như lướt web, chạy các phần mềm văn phòng như word, excel....

Và những dòng máy phổ thông, thường tã rất nhanh xong cấp nhanh chóng xong một đến 2 năm sử dụng. Nếu chạy nhiều tab web một lúc thì sẽ rất dễ bị lag.


Sinh viên có nên chọn mua sản phẩm laptop cũ không?

Với tầm giá 16-17 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc laptop khá tốt với ngoại hình bắt và cấu hình đẹp. Nhưng ở mức giá này sẽ là khá lớn đối với các bạn sinh viên, phần lớn còn phục thuộc vào nguồn chu cấp  của bố mẹ.

Bên cạnh đó, với Laptop giá rẻ cũ, chỉ cần 7-8 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop nhập khẩu, thiết kế tinh tế chắc chắn từ nhôm nguyên khối cùng cấu hình tốt, core i5, i7. Nhiều máy tính còn được trang bị thêm đèn led giúp bạn dễ dàng làm việc, học tập  trong môi trường tối.

Sinh viên nên chọn laptop cũ gì?

Hiện nay, các mẫu laptop cũ cũng rất đa dạng sự lựa chọn cho các bạn sinh viên. Thế nhưng, các bạn cũng nên dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được 1 chiếc laptop phù hợp.

Đối với các bạn sinh viên kinh tế, sư phạm không yêu cầu cấu hình quá cao thì nên chọn những dòng máy business cao cấp.

Các dòng máy business có độ bền và thiết kế vượt trội hơn hẳn

Còn với những bạn sinh viên kỹ thuật, kiến trúc... nên đầu tư cho mình những dòng máy workstation bền, chắc chắn. Dòng máy này sẽ cho chi phí đắt hơn, nhưng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt 4-5 năm học đại học.

Dù lựa chọn laptop cũ hay mới thì cửa hàng Worklap cũng hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, có thể đồng hành cùng mình trong suốt những năm tháng đại học .


Chọn mua laptop giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Khi mua hàng máy tính xách tay tại công ty Worklap, sản phẩm của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi đưa trực tiếp cho bạn kiểm tra, test thử máy miễn phí. Chúng tôi còn cung cấp các chính sách bảo hành lên tới 36 tháng, đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm nhập khẩu mà nhiều đơn vị khác chỉ cung cấp bảo hành tới 6 tháng là tối đa.

Khi mua sắm một chiếc laptop, các đơn vị cung cấp thường không quan tâm đến các chính sách sau bảo hành, không có hỗ trợ hay trợ giá khi thay các sản phẩm, phụ kiện trong máy laptop. Để sử dụng máy tính xách tay được bền lâu, các bạn hãy lựa chọn đơn vị bán sản phẩm có uy tín, cung cấp thêm các dịch vụ khác.

Công ty Worklap là đơn vị chuyên cung cấp máy tính Laptop Lenovo cũ giá rẻ cấu hình cao cho sinh viên trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.  Hãy liên hệ đến số hotline 0966 30 30 31 - 0934 334 332 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
 Print  
| | |
Copyright 2016 by New Medicine Foundation